Tuyển dụng OKVIP – Các vị trí hot đang tuyển dụng tại OKVIP

Hiện nay, thông báo tuyển dụng OKVIP đang thu hút sự chú ý lớn đến từ cộng đồng người chơi với các vị trí công việc thuộc hàng hot trên thị trường việc làm. Mỗi công việc sẽ đóng một vai trò khác nhau, chịu trách nhiệm riêng biệt. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về những cơ hội làm việc, cùng mức lượng tại liên minh này.

Những công việc tuyển dụng OKVIP hot nhất

Khi muốn ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào tại tập đoàn, điều quan trọng nhất mà bạn cần ghi nhớ là phải nghiên cứu kỹ yêu cầu công việc mà tổ chức đưa ra. Theo đó, trong đợt tuyển dụng năm 2024, mọi người có thể đăng ký vào những vị trí với mức lương hấp dẫn sau:

Nhân viên SEO WEB OKVIP

Vị trí việc làm OKVIP này tìm kiếm ứng viên từ 20 – 33 tuổi, có kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực SEO website. Mức lương thử việc sẽ rơi vào khoảng 34 triệu/ tháng, khi chính thức sẽ nâng lên 49 triệu, cộng thêm 2 triệu chuyên cần. Thời gian làm việc trong ngày là 9,5 giờ, có 3 ngày nghỉ/ tháng.
Tuyển dụng nhân viên SEO OKVIP
Tuyển dụng OKVIP nhân viên SEO Web

Tuyển dụng Nhân viên Ads Google/Facebook OKVIP

Trong đợt tuyển dụng OKVIP cho vị trí này, ứng viên được yêu cầu cần có tối thiểu 6 tháng chạy Ads Facebook /Google, cùng khả năng sáng tạo, tối ưu hóa chiến dịch và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Mức lương dao động cho công việc này sẽ là từ 30 – 40 triệu/ tháng, cũng như có chính sách thưởng thâm niên, tùy thời gian gắn bó tại công ty, từ 10 đến 50 triệu đồng.

Nhân viên Design

Công việc Designer được coi là đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, thiết kế hình ảnh thương hiệu, nên sẽ đòi hỏi ứng viên cần có sự sáng tạo. Từ đó, giúp sản phẩm liên minh trở nên thu hút hơn, theo kịp xu hướng thị trường. Lương cho vị trí này sẽ dao động từ 30 đến 55 triệu đồng/tháng, cộng thêm chuyên cần, cùng nhiều phúc lợi hấp dẫn khác.

Tuyển dụng OKVIP công việc Digital Marketing

Digital Marketing là một vị trí không thể thiếu, đóng vai trò then chốt cho sự phát triển, quảng bá của OKVIP. Nên mức lương dành cho công việc này rất cao, khi từ 50 – 70 triệu đồng, cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác. Ứng viên sẽ cần có tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm chạy quảng cáo trên nhiều nền tảng như Facebook hoặc Google, Cốc Cốc, viết content, tiếp thị,…, đặc biệt là khả năng chịu áp lực cao để hoàn thành KPI.
Tuyển dụng nhân viên vị trí Digital OKVIP
Tuyển dụng vị trí Digital Marketing

Nhân viên HR OKVIP

OKVIP hiện tại đang tuyển dụng vị trí HR (Nhân sự), đây là người sẽ chịu trách nhiệm tìm kiếm những ứng viên cho các công việc tại công ty. Tương tự như các vị trí khác, HR cũng sẽ phải đối mặt với áp lực KPI hàng ngày, nhưng bù lại thì mức lương lại khá cao, lên tới 40 triệu đồng/tháng ( thử việc 27tr , chuyển chính 29tr tăng dần mỗi tháng 2tr tới tối đa 40tr ).

Nhân viên Quản trị CNTT

Vị trí tuyển dụng OKVIP này dành cho những ứng viên có độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi, yêu cầu cần có ít nhất khoảng 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình. Mức lương nhận được dao động từ 45 đến 55 triệu đồng/tháng, thời gian làm việc sẽ khoảng 8,5 giờ, cùng 4 ngày trong tháng.

Nhân viên Sale OKVIP

Vị trí Sale là một những vị trí tuyển dụng thường xuyên nhất tại OKVIP, đòi hỏi nhân viên cần cần có kỹ năng giao tiếp cơ bản. Nếu chưa có, sẽ được tập đoàn đào tạo lại từ đầu, một cách bài bản, để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Mức đãi ngộ và lương thưởng cho công việc này rất hấp dẫn, lên đến 24 – 30 triệu đồng/tháng.

Những đãi ngộ khi được ứng tuyển việc làm OKVIP

Khi ứng viên đăng ký tuyển dụng OKVIP, bạn sẽ có thể nhận được những khoản đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn, như:
Hoàn thành tốt công việc được giao sẽ được hưởng thêm hoa hồng, tùy vị trí sẽ khoảng 2 – 3 %.
Hỗ trợ miễn phí chỗ ở hiện đại, đầy đủ tiện nghi hoàn toàn, hoàn toàn miễn phí.
Trợ cấp tiền ăn 3 triệu đồng/tháng, giúp nhân viên có thể lựa chọn bữa ăn cho mình.
Cung cấp bảo hiểm trợ cấp hàng tháng, cùng nhiều phúc lợi đặc biệt khác.
Chế độ phúc lợi của OKVIP

Mức đãi ngộ hấp dẫn khi trở thành nhân viên chính thức tại OKVIP

Một số câu hỏi thường gặp về việc tuyển dụng OKVIP
Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi ứng tuyển môi trường việc làm tại OKVIP được nhiều người quan tâm, cụ thể:
Cách để có thể ứng tuyển vào OKVIP?
Để biết thêm thông tin chi tiết và gửi hồ sơ ứng tuyển vào các vị trí tại tập đoàn, mọi người cần truy cập ngay vào trang web chính thức. Sau đó, chọn mục “Tuyển dụng (hoặc việc làm) OKVIP, bạn sẽ biết được hướng dẫn nộp hồ sơ cụ thể.
Quy trình phỏng vấn tại OKVIP diễn ra thế nào?
Quy trình phỏng vấn sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào từng vị trí cụ thể. Theo đó, mỗi quy trình này sẽ bao gồm một hoặc nhiều buổi phỏng vấn khác nhau, để đánh giá kỹ năng, sự phù hợp của mỗi ứng viên.
Lời Kết
Như vậy, qua bài viết trên đây thì mọi người đã có những thông tin về vị trí tuyển dụng OKVIP, cùng mức lượng hấp dẫn tại tập đoàn. Hãy tham khảo và ứng tuyển vào công việc phù hợp, để nhận được khoản đãi ngộ cao.